“Có niềm tin thì sẽ có may mắn”

Maneki Neko House luôn mong mỏi khách hàng khi chọn cho mình một chú mèo may mắn mang về sẽ gặp thật nhiều điều may mắn như ý , chúng tôi sẽ không bao giờ khẳng định với các bạn rằng ” Chắc chắn sẽ may mắn ” , chúng tôi chỉ mong các bạn hãy có niềm tin vào điều may mắn sẽ đến và tin vào chú mèo thần tài mà các bạn đã chọn .

VỀ CHÚNG TÔI

Maneki Neko House chuyên cung cấp các loại mèo may mắn thần tài Maneki Neko của Nhật Bản tại Việt Nam từ năm 2009 cho đến nay .

Với mục đích phổ biến và quảng bá văn hóa Nhật bản , cụ thể là các loại vật dụng, quà tặng , quà lưu niệm, trang trí phong thủy liên quan đến các biểu tượng may mắn của đất nước hoa anh đào , chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để cung cấp và phát triển các sản phẩm rộng rãi đến với người tiêu dùng và các cửa hàng kinh doanh có nhu cầu .Tính đến tháng 1 năm 2023, Maneki Neko House đã cung cấp cho thị trường Việt Nam hơn 10.000 sản phẩm mèo thần tài may mắn Maneki Neko và gần 15.000 mặt hàng quà lưu niệm nhỏ liên quan đến các linh vật Nhật Bản như Daruma , Shichifukujin ( 7 vị thần Phúc Đức ) , các vật phẩm may mắn Nhật Bản như quạt giấy Uchiwa , Búa Uchide No Kozuchi , Cá chép Koi ,Thuyền Takarabune..v..v. với giá rẻ nhất , chất lượng và chế độ bảo hành luôn vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

VÌ SAO CHỌN MUA MÈO THẦN TÀI CỦA CHÚNG TÔI

Maneki Neko House đang cung cấp hơn 300 mẫu mèo thần tài Maneki Neko Nhật Bản , trong đó hơn 200 mẫu độc quyền , hoàn toàn chưa xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH ĐẠI LÝ

Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng, quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Maneki Neko House  trong quá trình phát triển!