Nếu không may mắc phải một sai lầm nào đó, hầu hết mọi người trong số chúng ta đều sẽ nỗ lực để sửa lỗi hoặc bù đắp phần nào tổn thất do sai lầm đó gây ra. Thế nhưng giả sử kẻ “đầu sỏ” gây ra hàng tá lỗi lầm không thể tha thứ lại là thú cưng của bạn thì sao?

Mèo thàn tài thật làm vỡ mèo thần tài ” giả” 

Cách đây không lâu, một người dùng mạng xã hội ở Trung Quốc đã đăng tải một video với nội dung khiến người xem không khỏi dở khóc dở cười.

Theo đó, video này đã ghi lại một cách rõ ràng màn phạm tội tày đình của chú mèo thần tài thật được nuôi tại đây.

Cụ thể thì chú mèo này trong một giây phút chơi đùa cao hứng đã vô tình làm đổ một đồ vật bằng sứ ở trên bàn tiếp tân tại sảnh chung cư. Và điều trùng hợp tới mức khó tin lại nằm ở chỗ, đồ vật vỡ lại chính là một chú mèo thần tài may mắn với kiểu dáng thường thấy.

Mèo thật làm vỡ mèo giả, quả là một câu chuyện trùng hợp đến dở khóc dở cười phải không nào?.

Và tất nhiên là sau màn phá phách nói trên; chủ nhân của nó đã phải đích thân dọn dẹp cũng như xin lỗi những người làm tại đây.

——————————-

Xem thêm:

.Các mẫu mèo thần tài tặng khai trương ý nghĩa nhất

.Mua mèo thần tài ở đâu bảo đảm uy tín chất lượng?

.Cách phân biệt mèo thần tài Maneki Neko Nhật Bản và Trung Quốc?

.Cách đặt mèo thần tài thu hút tài lộc công việc làm ăn khởi sắc

——————————-

Bù đắp thiệt hại bằng mèo thần tài thật

Sau khi chứng kiến tận mắt cũng như lãnh đủ từ màn phá phách “gây hậu quả nghiêm trọng” này; chủ nhân của chú mèo đã nghĩ ra một cách để có thể bù đắp triệt để tổn thất. Đó là để chú mèo của mình thế chỗ cho chú mèo thần tài đã vỡ kia.

Và không phụ lòng sự trông mong của chủ nhân, chú mèo ấy đã ngoan ngoãn ngồi ở vị trí của mèo thần tài trước đó. Thậm chí còn phối hợp đến mức chấp nhận ngồi trên tấm vải lót của bức tượng trước kia.

Nhìn vẻ mặt chẳng những không có lấy nửa điểm hối lỗi mà còn có phần dương dương tự đắc của “tội phạm” này, một cư dân mạng đã để lại bình luận hết sức hài hước: “Hẳn là nó đang mừng thầm trong bụng vì đã thế chỗ cái thứ đồ giả mà nó ‘ngứa mắt’ từ lâu rồi đây!”.

Nguồn: Sohu

Trả lời

Chat Facebook
0398.630.727