Mặc áo mèo thần tài đón Tết Quý Mão đang là trend trong dịp tết này. Nếu có cơ hội ghé thăm các shop thời trang vào dịp cuối năm, bạn sẽ thấy chiếc áo có in, thêu linh vật này có mặt ở khắp mọi nơi; đa dạng mẫu mã.  Mèo thần tài là một trong những biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Bởi vậy mèo thần tài được rất nhiều người yêu thích và mong muốn được trưng diện vào dịp tết.

Mặc áo mèo Thần Tài

Mặc áo mèo Thần Tài Maneki Neko

Mèo Thần Tài Maneki Neko là một trong những biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Bởi vậy mèo thần tài được rất nhiều người yêu thích và mong muốn được trưng diện vào dịp tết.

Với nhiều người, họ chỉ trưng mèo thần tài bằng sứ hoặc bằng nhiều loại chất liệu khác ở các nơi. Tuy nhiên, mèo thần tài hiện nay đã được ứng dụng và in hình lên những mẫu áo thun khác nhau. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán cận kề, áo mèo thần tài lại càng được yêu thích và săn lùng nhiều.
Mặc áo mèo Thần Tài
Mặc áo mèo Thần Tài
Chưa tết mà khắp các trang mạng xã hội đều “nhuộm đỏ” màu áo in hình mèo thần tài gõ cửa. Kể cá các shop thời trang cũng kịch liệt hưởng ứng rao bán items này; khiến cơn sốt mặc áo mèo thần tài đón Tết ngày càng tăng nhanh.

Xem thêm: 

Mặc áo mèo Thần Tài
Mặc áo mèo Thần Tài
Nhiều gia đình còn lựa chọn những chiếc áo thun mèo thần tài để cùng nhau mặc vào dịp tết. Việc cùng nhau Mặc áo mèo Thần Tài vừa thể hiện tinh thần đoàn kết và tình cảm gia đình. Và hơn hết đó là mong muốn các thành viên trong năm mới sẽ đều gặp may mắn, lộc tài trong năm mới.

Trả lời

Chat Facebook
0398.630.727