Làm bể vỡ mèo thần tài có xui không? Ý nghĩa của mèo thần tài trong phong thủy rất đặc biệt; nên làm vỡ mèo thần tài được cho là không nên. Để hạn chế làm vỡ mèo thần tài bạn nên đặt mèo ở vị trí cẩn thận, bằng phẳng. Và thường xuyên lau chùi, bảo quản vệ sinh để kéo dài tuổi thọ của mèo tài lộc.

Cách đặt mèo thần tài may mắn Nhật Bản Maneki Neko an toàn?

Đặt mèo thần tài tại những vị trí phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh, kinh doanh. Nếu bạn muốn sở hữu một chú mèo thần tài để đặt trong nhà, công ty, cửa hàng, văn phòng làm việc,… thì hãy liên hệ với Maneki Neko House.

Làm bể vỡ mèo thần tài có xui không?

Hiện tại đơn vị đang có sẵn rất nhiều mẫu mèo thần tài đẹp; mang những ý nghĩa may mắn, tốt lành. Khi mua mèo thần tài tại Maneki Neko House, cửa hàng sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận, đẹp mắt; và giao tới tận tay khách hàng. Hiện cửa hàng đang sỡ hữu chính sách vận chuyển trên toàn quốc nên việc đặt mua hàng rất thuận tiện.

Xem thêm: 

Các mẫu mèo thần tài tặng khai trương ý nghĩa nhất

Mua mèo thần tài ở đâu bảo đảm uy tín chất lượng?

Cách phân biệt mèo thần tài Maneki Neko Nhật Bản và Trung Quốc?

Làm bể vỡ mèo thần tài có xui không?

Để tránh việc va quẹt gây bể vỡ, khách hàng nên đặt Mèo thần tài Maneki Neko ở những khu vực thoang đãng, nhiều người thấy. Nếu chưng trên quầy thì nên để vào góc trong tường trên mặt quầy; hoặc đặt ở tủ kệ phía sau quầy tiếp tân để tránh việc tiếp xúc với mèo dễ gây bể vỡ.

Làm bể vỡ mèo thần tài có xui không?

Làm bể vỡ mèo thần tài có xui không?

Làm bể vỡ mèo thần tài có xui không?

Lưu ý nên vệ sinh mèo thần tài thường xuyên. Nhất là đối với các loại mèo thần tài vẫy tay. Do để lâu ngày bụi bẩn sẽ bán vào các bo mạch gây nên tình trạng đoản mạch, hư hỏng bộ cơ vẫy tay của mèo thần tài. Cách vệ sinh tốt nhất là dùng khăn giấy khô, hoặc bóng thổi loại dùng vệ sinh bo mạch điện tử. Tránh tiếp xúc bộ cơ vẫy tay với nước.

Với những điều diệu kỳ mà mèo thần tài đang được rất nhiều người chiêu dụng. Nếu như bạn đang muốn thu hút vượng khí, chiêu cầu lộc tài thì đừng chần chờ sắm cho mình một “em” mèo thần tài ngay.

Maneki Neko House : Địa chỉ cung cấp mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương uy tín hàng đầu

Với các loại mèo thần tài như trên thì gia chủ phải lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu phong thủy. Các bạn có thể đặt mua tượng mèo thần tài, mèo may mắn tại cửa hàng Mèo thần tài Maneki Neko House.

Tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn mẫu mèo thần tài phù hợp với nhu cầu sử dụng; đồng thời sẽ hiểu thêm về các ý nghĩa hoa văn trên thân mình chú mèo. Giúp bạn có lựa chọn tốt nhất để “rinh” một chú mèo thần tài thu hút tài khí, vượng lộc về cho cửa hàng, công ty, gia đình.

Làm bể vỡ mèo thần tài có xui không?

Maneki Neko House đang cung cấp hơn 300 mẫu mèo thần tài Maneki Neko Nhật Bản , trong đó hơn 200 mẫu độc quyền , hoàn toàn chưa xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

————————————

Địa chỉ showroom ( Main store ): Số 81, đường Bình Lợi, p.13, q.Bình Thạnh, TPHCM

Zalo: 0398630727
Email: manekinekovietnam@gmail.com
HOTLINE: ‌‌‌‌028 66825942 – 0398630727

Trả lời

Chat Facebook
0398.630.727