Với mục tiêu trở thành địa chỉ cung cấp quà tặng đẳng cấp cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp, với những vật phẩm phong thuỷ giá trị cao, đồng thời đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời – mang lại không gian sống phù hợp phong thủy cho hàng triệu gia chủ, để giúp họ có cuộc sống thịnh vượng, vững bền.

Phong thủy Thúy Nguyễn tưng bừng khai trương cửa hàng tại số 302-304 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Cửa hàng phong thủy Thúy Nguyễn tại thành phố Cao Lãnh.

Tọa lạc tại trục đường đắc địa nhất thành phố Cao Lãnh, showroom mới của phong thủy Thúy Nguyễn là nơi hội tụ của những vật phẩm phong thủy, nội thất gỗ cao cấp, đồ thờ cúng đa dạng nhất tại Đồng Tháp. Đây sẽ là địa chỉ mang đến “Bùa Hộ Mệnh” có thể thay đổi tài vận, đem lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc cho các khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm cái nhìn mới mẻ về nội thất phong thủy, cũng như dễ dàng lựa chọn những vật phẩm hợp mệnh nhất cho mình và người thân.
Phong thủy Thúy Nguyễn cung cấp đồ gỗ nội thất cao cấp và đa dạng nhất thị trường.

 

Nội thất thờ cúng cao cấp tại cửa hàng.

Tưng bừng khai trương – Nhận ngay ưu đãi

Cửa hàng phong thủy Thúy Nguyễn là không gian trưng bày và mua sắm các sản phẩm nội thất gỗ mỹ nghệ, vật phẩm phong thủy, bàn thờ, mèo thần tài, mèo may mắn, quà tặng doanh nghiệp cao cấp.. với quy mô lớn lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Cao Lãnh.

Mèo thần tài Maneki Neko tại cửa hàng phong thủy Thúy Nguyễn.

Với hàng trăm mẫu mã đa dạng, tinh xảo, tâm linh.. Phong thủy Thúy Nguyễn còn mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 5% cho các khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng nhân dịp khai trương.

Theo đó, tất cả khách hàng mua sắm tại Phong thủy Thúy Nguyễn số 302-304 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.  sẽ được nhận các ưu đãi sau:

  1. Giảm 5% trực tiếp trên đơn hàng, áp dụng với tát cả sản phẩm đang bày bán tại cửa hàng.
  2. Tư vấn ý nghĩa, cách bày trí nội thất phong thủy miễn phí
  3. Miễn phí giao hàng cho các khách hàng khu vực nội thành Tp Cao Lãnh.

Thời gian khai trương: từ 06/08/2022 đến hết ngày 31/08/2022.

Địa điểm: Cửa hàng Phong thủy Thúy Nguyễn, số 302-304 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, Thành Phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Điện thoại: 0919 788 722 – 0915 730 730

Xem thêm: 

Tìm hiểu về thương hiệu gốm sứ mèo thần tài Yakushigama Nhật Bản

Chọn quà tặng doanh nghiệp dịp Tết Quý Mão 2023 như thế nào?

Cách chưng mèo thần tài ngày Tết Quý Mão 2023 hợp phong thủy nhất?

Trả lời

Chat Facebook
0398.630.727