Chưng Mèo Thần Tài (còn gọi là mèo may mắn, mèo Maneki Neko) có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hiện nay, nó được nhiều gia đình sử dụng để cầu may mắn, thu hút tài lộc đặc biệt là ở những nơi kinh doanh.

Rất nhiều người không biết rằng mèo Thần Tài được chia làm 3 loại. Mèo vẫy chân trái mang đến nhiều khách hàng. Mèo vẫy chân phải mang đến may mắn, tiền tài. Mèo nhấc cả hai chân trước lên là bảo vệ gia đình và công việc kinh doanh.

Những chú mèo may mắn này thường mang nhiều vật trong trí quanh cổ. Thông dụng nhất là vòng cổ gắn chuông.

Chưng mèo thần tài

Bạn có thể thấy nhiều cửa hàng kinh doanh bày mèo may mắn với chân trái đưa lên ngay ở quầy thu ngân để thu hút tài lộc. Mèo đưa chân càng cao thì khách hàng, tài lộc càng nhiều.

Chưng mèo Thần Tài trong nhà

Dù không làm kinh doanh hay buôn bán, gia chủ vẫn có thể chưng mèo Thần Tài trong nhà để cầu bình an cho gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy Mão (mèo) thuộc hướng Đông nên bạn có thể đặt mèo Thần Tài ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

Chưng mèo thần tài

Khi đặt mèo Thần Tài trong phòng khách, hãy để ở khu vực cửa chính hoặc bàn uống nước.

——————————-

Xem thêm:

.Các mẫu mèo thần tài tặng khai trương ý nghĩa nhất

.Mua mèo thần tài ở đâu bảo đảm uy tín chất lượng?

.Cách phân biệt mèo thần tài Maneki Neko Nhật Bản và Trung Quốc?

.Cách đặt mèo thần tài thu hút tài lộc công việc làm ăn khởi sắc

——————————-

Chưng mèo Thần Tài trong phòng ngủ

Nếu để mèo Thần Tài trong phong ngủ, nó sẽ mang vận đào hoa đến. Người cần cầu tình duyên nên đặt hai con mèo tại hướng chính đông của phòng ngủ.

Đặt mèo trên bàn thờ Thần Tài

Bên cạnh Thiềm Thừ – cóc ngậm tiền, nhiều nơi đặt mèo vẫy tay lên bàn thờ Thần Tài để cầu may mắn, mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Lưu ý, cần đặt mèo ngay ngắn, tránh tùy hứng đặt lên trên bàn thờ.

Chưng mèo thần tài

Chưng mèo Thần Tài ở cửa hàng kinh doanh, buôn bán

Đối với những cửa hàng bán lẻ, mèo Thần Tài thường đặt hướng mặt và tay về phía cửa khách ra vào, không để vật cản chắn trước mặt mèo.

Còn tại các siêu thị, trung tâm thương mại, mèo Thần Tài có thể đặt ở quầy tiếp tân hoặc quầy thanh toán. Trước mặt mèo Thần Tài cũng không được có vật cản để không làm ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc.

Chưng mèo thần tài

Chưng mèo Thần Tài ở bàn làm việc, trong công ty

Đối với người làm việc trong văn phòng, mèo Thần Tài có thể đặt trên bàn xuôi theo hướng bạn quay mặt ra. Chỗ để mèo cần phải sạch sẽ, thoáng đãng, không quá nhiều vật cản như vậy mới mang lại may mắn, công việc suôn sẻ.

——————————————————————–

Maneki Neko House đang cung cấp hơn 300 mẫu mèo thần tài Maneki Neko Nhật Bản. Trong đó hơn 200 mẫu độc quyền, hoàn toàn chưa xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Địa chỉ showroom ( Main store ): Số 81, đường Bình Lợi, p.13, q.Bình Thạnh, TPHCM

Zalo: 0398630727
Email: manekinekovietnam@gmail.com
HOTLINE: ‌‌‌‌028 66825942 – 0398630727

 

Trả lời

Chat Facebook
0398.630.727