Cách đặt mèo thần tài trong nhà: Với không gian trong nhà, chúng ta nên chọn mèo thần tài không vẫy tay. Còn nếu nhà bạn kinh doanh tại gia nên ưu tiên dùng mèo thần tài vẫy tay với tính thẩm mỹ cao hơn. Rất nhiều gia đình lựa chọn vật phẩm mèo thần tài đặt trong nhà với hy vọng thu hút vận may, hấp dẫn tài lộc cho ngôi nhà của mình. Theo đó, khi đặt mèo thần tài trong phòng khách ở nhà bạn cũng nên đặt nó hướng ra cửa chính để mang lại tài lộc cho gia chủ.

Cách đặt mèo thần tài trong nhà

Xem thêm: 

Đặt mèo thần Tài vào vị trí “đại cát” này trong cửa hàng để năm mới buôn may bán đắt

Các mẫu mèo thần tài tặng khai trương ý nghĩa nhất

Mua mèo thần tài ở đâu bảo đảm uy tín chất lượng?

Cách đặt mèo thần tài trong nhà

Đặc biệt, chú mèo vẫy cả hai tay là thích hợp nhất với gia đình vì nó sẽ mang lại hạnh phúc, vận may tốt nhất cho gia đình.

Thêm nữa, bạn cũng đừng quên cách đặt mèo thần tài trong nhà ở vị trí dễ trông thấy nhất nhé, như vậy khách vào nhà sẽ nhìn thấy nó ngay. Ví dụ như bạn nên đặt mèo thần tài ở kệ trang trí hoặc trên bàn tiếp khách.

Cách đặt mèo thần tài trong nhà

Lưu ý nơi đặt mèo thần tài không vật cản, cần lau chùi sạch sẽ, thoáng đãng. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài ở kệ phòng khách; phòng đọc sách hoặc bất kỳ không gian phù hợp nào trong nhà. Với không gian trong nhà, chúng ta nên chọn mèo thần tài không vẫy tay. Còn nếu nhà bạn kinh doanh tại gia nên ưu tiên dùng mèo thần tài vẫy tay với tính thẩm mỹ cao hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy gợi ý; Mão thuộc hướng Đông nên hướng đặt mèo thần tài trong nhà thích hợp nhất là hướng Đông hoặc hướng Đông Nam.

Cách đặt mèo thần tài trong nhà

Maneki Neko House : Địa chỉ cung cấp mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương uy tín hàng đầu

Với các loại mèo thần tài như trên thì gia chủ phải lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu phong thủy. Các bạn có thể đặt mua tượng mèo thần tài, mèo may mắn tại cửa hàng Mèo thần tài Maneki Neko House.

Tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn mẫu mèo thần tài phù hợp với nhu cầu sử dụng; đồng thời sẽ hiểu thêm về các ý nghĩa hoa văn trên thân mình chú mèo. Giúp bạn có lựa chọn tốt nhất để “rinh” một chú mèo thần tài thu hút tài khí, vượng lộc về cho cửa hàng, công ty, gia đình.

Maneki Neko House đang cung cấp hơn 300 mẫu mèo thần tài Maneki Neko Nhật Bản , trong đó hơn 200 mẫu độc quyền , hoàn toàn chưa xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

————————————

Địa chỉ showroom ( Main store ): Số 81, đường Bình Lợi, p.13, q.Bình Thạnh, TPHCM

Zalo: 0398630727
Email: manekinekovietnam@gmail.com
HOTLINE: ‌‌‌‌028 66825942 – 0398630727

Trả lời

Chat Facebook
0398.630.727